Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên

Thứ năm - 28/03/2024 17:12
Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên
KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH (26/3/1931 - 26/3/2024)
Ngày 26/3 là ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, hay còn gọi là ngày Thành lập Đoàn. Đây là một tổ chức chính trị - xã hội của các thanh niên Việt Nam do Đảng Cộng sản Việt Nam và Hồ Chí Minh lãnh đạo.
Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh được xem là vườn ươm đội ngũ cán bộ lãnh đạo và quản lý Đảng trong tương lai, là cánh tay nối dài của đất nước. Vì vậy, tháng 3 còn được gọi là tháng để các thanh niên phấn đấu, rèn luyện, làm việc để xứng đáng là một Đoàn viên gương mẫu.
Đoàn thanh niên Trường Mầm non Vạn Phúc cũng tổ chức các hoạt động: Dọn vệ sinh khuôn viên Trường, các phòng năng khiếu.
Mời quý vị cùng xem những hình ảnh của Chi đoàn trường Mầm non Vạn Phúc kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh nhé!

Tác giả: Mầm non Vạn Phúc