Đội ngũ giáo viên

Năng động, yêu nghề, sáng tạo, chuẩn mực, có trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm giáo dục mầm non. Tốt nghiệp các trường sư phạm : Trung Cấp, Cao Đẳng, Đại Học chuyên ngành mầm non.

Giáo viên được đào tạo chuyên sâu về chương trình, phương pháp giáo dục Mầm non mới.
Giáo viên thiết kế các hoạt động học tập lôi cuốn, đồng thời luôn chú ý đến nhu cầu và tính cách của từng trẻ.

Nhà trường luôn chú trọng công tác bồi dưỡng chuyên môn, nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cho đội ngũ cán bộ giáo viên thông qua các buổi sinh hoạt chuyên môn, mời các chuyên gia đầu ngành về giảng dạy. Đặc biệt là cho cán bộ giáo viên tiếp cận chương trình giáo dục giá trị sống – LVEP - UNESCO tổ chức.

Nhà trẻ

Bữa Sáng
  • Cơm tẻ
  • Trứng vịt, thịt lợn, tôm sú đảo bông.
  • Canh rau ngót ( bắp cải) nấu thịt.
  • Tráng miệng: Sữa chua Ba vì
Bữa chiều
  • Cơm tẻ
  • Thịt lợn, thịt bò xốt cà chua
  • Canh bí xanh nấu thịt
  • Uống sữa: Nuti

Mẫu giáo

• Cơm tẻ
  • Trứng vịt, thịt lợn, tôm sú đảo bông.
  • Canh rau ngót ( bắp cải) nấu thịt.
  • Tráng miệng: Sữa chua Ba vì
Buổi chiều
  • Mỳ gạo nấu thịt gà, thịt bò
  • Uống sữa Nuti.

kids

ban

• Trường Mầm Non Vạn Phúc
    02433.826.270

Bạn quan tâm nhất điều gì khi con đến trường?

Powered by NukeViet.