Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng

Thứ ba - 16/04/2024 11:51
Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng
Học qua môi trường tự nhiên, học qua vui chơi và trải nghiệm là món quà mang đến nguồn năng lượng tích cực cho các bạn nhỏ nhất.
Mỗi ngày đến trường con đều hào hứng với biết bao điều mới lạ. Con không bị gò bó trong lớp học mà có nhiều cơ hội khám phá, trải nghiệm thực tế hơn.
Hành trình cô và bé trường Mầm non Vạn Phúc tham gia trải nghiệm tại khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng đã lưu giữ nhiều kỷ niệm đẹp, suốt cả hành trình các bé được kết nối với rất nhiều hoạt động, trò chơi thú vị, mang lại cho bé những giây phút thỏa thích và khám phá bao điều mới mẻ, lý thú.
Thông qua các hoạt động trải nghiệm tạo thêm sự thân thiện, gắn kết giữa cô và bé, giữa bé với các bạn. Mang lại cho trẻ những kỷ niệm, trải nghiệm đáng nhớ và sự kết nối với thế giới xung quanh.
Trân trọng gửi đến ông bà, bố mẹ một số hình ảnh hoạt động trải nghiệm của bé tại “Khu du lịch trải nghiệm Hải Đăng”:

Tác giả: Mầm non Vạn Phúc